Tổng hợp các loại thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả nhất

thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả nhất

Diệt ruồi vàng không hề khó nếu bà con nắm được công thức phù hợp. Tuy vậy, vẫn có nhiều nhà vườn vô tình mua phải hàng giả, hàng nhái dẫn đến hậu quả vừa mất tiền, vừa không diệt được côn trùng. Dưới đây, hãy cùng Chế phẩm sinh học Ecom tìm hiểu thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả nhất đang được nhiều người sử dụng nhé.

Ruồi vàng nguy hiểm như thế nào?

Trước khi tìm thuôc diệt trừ loài ruồi vàng, chúng ta hãy xem loài côn trùng này nguy hiểm như thế nào?

Đầu tiên ruồi vàng phá hoại bằng cách chích sâu vào trong quả và đẻ trứng trong đó. Mỗi lần chúng hoạt động châm chích và đẻ trứng có thể dao động từ 5-10 trứng trong một lỗ.

Đối tượng được lựa chọn để phá hoại đó là những loại quả đang bắt đầu trong giai đoạn chín. Bởi vì khi đó ấu trùng đẻ ra có thể dễ dàng tìm kiếm được lượng thức ăn phù hợp.

Để ấu trùng sinh sôi nảy nở, trước hết chúng sẽ xâm nhập vào bên trong phần thịt và cùi để ăn thịt. Đến giai đoạn trưởng thành, lũ ruồi bắt đầu đục một lỗ trên vỏ quả và chui ra. Sau đó chúng rơi xuống đất, bắt đầu sinh sôi nảy nở trong đó.

Đất là nơi lý tưởng để nhộng sinh sôi và nảy nở. Khi chúng trưởng thành sẽ bắt đầu phá bỏ lớp vỏ ngoài, chui lên mặt đất và tiếp tục quá trình gây hại cho cây. Bắt đầu quá trình tiếp theo trong vòng đời của mình.

Nếu nhà vườn không kịp thời phát hiện và xử lý sẽ khiến ruồi sinh sôi nảy nở mạnh hơn. Mức độ tấn công vào quả cũng nặng hơn, trái thối, rụng, năng suất thất thu. Gây thiệt hại rất lớn đến kinh tế của nhà vườn.

Ruồi vàng nguy hiểm như thế nào?
Ruồi vàng nguy hiểm như thế nào?

 

Thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả nhất

Một số người thường chọn dùng các loại bẫy diệt ruồi vàng. Nhưng cách này thường không tiêu diệt triệt để. Có người dùng thuốc hóa học để tiêu diệt, hiệu quả tuy cao nhưng độc hại, làm chai hóa đất, gây hại tới sức khỏe.

Chính vì thế, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bà con thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả nhất, vừa an toàn, vừa không gây hại tới sức khỏe con người.

Trap Fly

Đây là sản phẩm đang bán rất chạy trên thị trường. Sản phẩm thuộc dòng sinh học, giá thành phải chăng, hiệu quả lâu dài.

Công dụng:

Trong sản phẩm Trap Fly có chứa các chủng vi nấm. Có tác dụng lây nhiễm, ký sinh và gây bệnh cho ruồi vàng. Chúng tiêu diệt và ức chế quá trình sinh trưởng của ruồi vàng trong tất cả các giai đoạn như trứng, ấu trùng, côn trùng, kén.

Các hoạt chất sinh học trong sản phẩm Trap Fly giúp bà con khống chế triệt để ruồi vàng và côn trùng trong vườn. Không cho chúng xâm nhập trong suốt một quãng thời gian dài.

Để sử dụng sản phẩm này hiệu quả, bà con chỉ cần pha 25-50ml cho bình 16-25 lít nước. Pha chai 500ml cho 200-400 lít nước tùy theo mức độ xuất hiện và gây hại của ruồi vàng.

Bên cạnh đó, bà con nên phun ở thời điểm ruồi mới xuất hiện, sau 5-7 ngày phun lại một lần để tiêu diệt tận gốc.

Thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả nhất - Trap Fly
Thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả nhất – Trap Fly

AT Mebe LA QUA Ruồi Vàng

Một sản phẩm hiệu lực cao, tiêu diệt ruồi vàng rất hiệu quả đó là AT Mebe LA QUA

Công dụng:

Trong AT Mebe LA QUA có các tổ hợp nấm ký sinh rất tốt cho việc tiêu diệt trứng, ấu trùng và ruồi trưởng thành khi xuất hiện trên vườn cây. Sản phẩm còn có Axit Pyroligneous, một hoạt chất ngăn ngừa không cho ruồi vàng sinh sôi nảy nở.

Do đây là thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả nhất, là dòng thuốc sinh học nên rất an toàn với người sử dụng, không để lại tàn dư trên các loại nông sản.

Hướng dẫn sử dụng:

– Pha 25-50ml cho bình 16-25 lít phun định kỳ 7 – 10 ngày/lần

– Phun ướt đẫm thân, cành, lá tập trung giai đoạn quả chuẩn bị chín.

AT Mebe LA QUA Ruồi Vàng
AT Mebe LA QUA Ruồi Vàng

Lưu ý khi sử dụng

Khi sử dụng thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả nhất trên, bà con lưu ý:

Lắc đều trước khi sử dụng

Sản phẩm sinh học nên có thể pha chung với phân bón

Bảo quản sản phẩm ở nơi có không gian thoáng mát, khô ráo

Nên để tránh xa tầm tay của trẻ em.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến mọi người các loại thuốc diệt ruồi vàng hiệu quả nhất rồi đấy. Chúc mọi người tìm được sản phẩm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962241635
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon