Cập nhật bảng giá thuốc trừ sâu sinh học mới nhất 2023

bảng giá thuốc trừ sâu sinh học

Thuốc trừ sâu sinh học ngày càng được nhiều người nông dân ưa chuộng trong quá trình sử dụng. Có rất nhiều người đắn đo muốn chuyển đổi từ thuốc hóa học sang dòng sinh học nhưng không biết giá thành như thế nào? Bài viết hôm nay, Ecom sẽ giúp mọi người cập nhật bảng giá thuốc trừ sâu sinh học chi tiết nhất. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé.

Thực trạng về giá bán thuốc trừ sâu sinh học

Theo xu hướng thay đổi canh tác trong nông nghiệp, các loại thuốc trừ sâu sinh học đang được nhiều bà con nông dân sử dụng. Nhưng thực tế, giá của các loại thuốc này ngày càng tăng cao. Trong khi đó, nông dân đang bước vào giai đoạn cao điểm sử dụng.

Theo ghi nhận, bảng giá thuốc trừ sâu sinh học trung bình tăng cao từ 10 – 30% so với mọi năm. Thậm chí có bên bán tăng đến 50%. Giá thành tăng mạnh thật sự là một gánh nặng rất lớn đối với bà con nông dân Việt Nam. Trong khi đó, chi phí đầu tư nhiều, giá nông sản giảm, không được giá. Nhiều người lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Giá thuốc trừ sâu sinh học ngày càng gia tăng. Nếu bà con nông dân không tìm đúng chỗ, không mua được hàng chuẩn lại gây thiệt hại nặng nề hơn. Trước thực trạng trên, chúng ta cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ hơn về bảng giá thuốc trừ sâu sinh học để tránh tiền mất, tật mang.

Thực trạng về giá bán thuốc trừ sâu sinh học
Thực trạng về giá bán thuốc trừ sâu sinh học

Những lợi ích khi sử dụng thuốc trừ sâu sinh học

Thuốc trừ sâu từ xưa đến nay là một loại thuốc được sản xuất để phòng, tránh các loại sâu bệnh, côn trùng gây hại cho cây trồng. Ngày nay, trong sản xuất nông nghiệp người ta ưu tiên sử dụng dòng thuốc này bởi nó an toàn, không gây độc hại với người sử dụng.

Không chỉ giúp loại trừ sâu bệnh, cỏ dại, vi khuẩn có hại cho cây trồng. Loại thuốc này còn gián tiếp bảo vệ con người khỏi tàn dư đọng lại trên nông sản. Giảm thiểu ung thư, giun sán sau khi sử dụng các loại rau củ quả sạch.

Thuốc trừ sâu sinh học còn được dùng để cải thiện và bảo trì các khu vực phi nông nghiệp. Góp phần tạo nên một thành phố xanh, không hóa chất đọc hại. Nó trừ sâu, diệt côn trùng, diệt nấm, diệt chuột và điều hòa quá t ình sinh trưởng thực vật ngày càng tốt đẹp. Do đó, ứng dụng và chọn lựa thuốc trừ sâu sinh học là hoàn toàn cần thiết đối với con người hiện nay.

Thuốc trừ sâu sinh học và lưu ý trong quá trình sử dụng

Người sử dụng ngoài việc phải cập nhật theo dõi bảng giá thuốc trừ sâu sinh học mà còn cần trang bị đầy đủ các kiến thức trước khi sử dụng cho cây trồng.

Theo chuyên gia, thành phần của các loại thuốc này được chuyển hóa, bài tiết, lưu trữ hoặc tích lũy trong đất, cây trồng. Trong quá trình dùng cho cây, nếu mọi người không thực hiện đúng theo hướng dẫn có thể gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Nó bao gồm ảnh hưởng tới đường tiêu hóa, da liễu. Một số trường hợp nặng có thể gây ung thư, hô hấp, ảnh hưởng tới quá trình sinh sản và nội tiết. Những trường hợp bị phơi nhiễm với thuốc trừ sâu sinh học ở mức độ cao có thể dẫn đến tử vong.

Người nông dân khi trồng cây không được lạm dụng thuốc trừ sâu. Chỉ nên dùng khi cây xuất hiện côn trùng làm ảnh hưởng tới năng suất, mùa màng. Người dùng không nên thấy sâu là phun thuốc hay thấy sâu gây hại mới bắt đầu phun. Tốt nhất nên phun vào thời điểm sâu còn non, không nên pha trộn với các loại thuốc trừ sâu khác. Nên phun khi thời tiết râm mát, tạnh ráo để thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất.

Thuốc trừ sâu sinh học và lưu ý trong quá trình sử dụng
Thuốc trừ sâu sinh học và lưu ý trong quá trình sử dụng

Bảng giá thuốc trừ sâu sinh học mới nhất

Hiện nay, thuốc trừ sâu sinh học ngày càng được phổ biến và lưu hành rộng rãi trên thị trường. Mỗi loại được nghiên cứu, chế tạo với các thành phần, công dụng khác nhau để tương thích với mỗi loại cây trồng.

Có loại thuốc trừ sâu được các công ty nghiên cứu hàng chất lượng, chính hãng. Nhưng cũng có loại bị làm giả, làm nhái, dẫn đến không hiệu quả mà còn gây hại tới cây trồng. Vì thế, trước khi sử dụng bà con cần cập nhật chi tiết và tìm hiểu. Dưới đây, Ecom sẽ chia sẻ đến mọi người bảng giá thuốc trừ sâu sinh học mới nhất từ một số thương hiệu.

Bảng giá thuốc trừ sâu sinh học thương hiệu AT

Phòng trừ côn trùng gây hại – AT Mebe 500g: 230.000 VND

Tiêu diệt và xua đuổi côn trùng – AT mebe La Qua 100ml: 110.000VND

Trừ nấm xanh – nấm trắng, nấm 3 màu – AT Mebe 1kg: 190.000VND

Trừ nấm xanh, nấm trắng, nấm 3 màu và sâu rầy – Mebe BT: 265.000VND

Trừ sâu sinh học – AT Mebe LA QUA Ruồi Vàng 100ml: 110.000VND

Bảng giá thuốc trừ sâu sinh học thương hiệu AT
Bảng giá thuốc trừ sâu sinh học thương hiệu AT

Bảng giá thuốc trừ sâu sinh học thương hiệu G2B

Thuốc trừ sâu sinh học nấm 3 màu nấm xanh – trắng – tím trừ nhện, trừ rệp sáp, rầy, nhện đỏ, sùng đất – Mepa 500g: 230.000VND

Thuốc trừ sâu sinh học nấm 3 màu tiêu diệt và xua đuổi ruồi vàng, rầy, bọ trĩ, nhện đỏ – Fly Out 500ml: 180.000VND

Thuốc trừ sâu sinh học nấm 3 màu trừ sâu rầy, nhện, sâu đục thân sinh học – G2B Insect 500ml: 490.000VND

Bảng giá thuốc trừ sâu sinh học thương hiệu Olala

[Thuốc trừ sâu sinh học] Tiêu diệt sâu hại và côn trùng Vertigo 500gr: 220.000VND

Bọ trĩ, nhện đỏ, sâu ăn tạp, sâu xanh da láng – Ola9 250ml: 230.000VND

Thuốc diệt ốc sên sinh học, diệt ốc cạn – s.For 50ml: 23.000VND

Thuốc diệt ốc sinh học, diệt ốc cạn, diệt ốc sên – s.For 500ml: 190.000VND

Thuốc trừ sâu sinh học trị Ruồi vàng, sâu, côn trùng và Ốc cạn – Ô Zero 500ml: 180.000VND

Bảng giá thuốc trừ sâu sinh học thương hiệu Olala
Bảng giá thuốc trừ sâu sinh học thương hiệu Olala

Bảng giá thuốc trừ sâu sinh học thương hiệu AQ

Pe insects – Xua đuổi ruồi trưởng thành, diệt trứng, sâu non và nhộng: 190.000VND

Ola insect in99 – Phòng trừ sâu xua đuổi côn trùng: 100.000VND

Mebe Pa – Nhện đỏ, rầy, rệp, ve sầu, côn trùng chích hút, sùng đất: 110.000VND.

Ngoài ra, còn rất nhiều các loại thuốc sinh học đang bán trên thị trường, bà con có thể tham khảo và tìm kiếm các sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để mua được hàng tốt, chính hãng, đừng quên gọi điện tới Hotline 0962 241 635, Ecom sẽ tư vấn và hỗ trợ bà con mọi thắc mắc về dòng sản phẩm này.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về bảng giá thuốc trừ sâu sinh học mà người người có thể tham khảo và áp dụng. Những sản phẩm này luôn được khách hàng đánh giá cao và công nhận chất lượng. Hy vọng danh sách trên sẽ giúp bà con lựa chọn được sản phẩm mình ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962241635
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon