Đối tác của chúng tôi

Phân thuốc vi sinh AT

AT đến đâu dân mê đến đó

Phân vi sinh, thuốc trừ sâu sinh học và các loại chế phẩm sinh luôn an toàn và tốt cho sức khỏe cây trồng. Đặc biệt bên chúng tôi còn sản xuất và cung cấp sản phẩm thuốc trị nấm Ketomium được phát triển bởi các chuyên gia ở Viện di truyền Nông Nghiệp và GS. Kasem Soytong người Thái Lan…

Phân thuốc sinh học Nông Nghiệp – G2B

Đồng hành cùng nhà nông

G2B hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, trong đó Chế phẩm vi sinh, chế phẩm sinh học là chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của G2B. Hiện nay, nền nông nghiệp hữu cơ đang phát triển như vũ bão. Chế phẩm vi sinh – chế phẩm sinh học là cốt lõi, nền tảng của nền nông nghiệp hữu cơ….

CÔNG TY TNHH VI SINH OLALA

Vì một nền nông nghiệp bền vững
Công ty TNHH Vi Sinh Olala chuyên sản xuất các loại chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp, Phân bón sinh học, thuốc trừ sâu sinh học, nấm trichoderma, …
 
 

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế ECOM là công ty con được thành lập từ Công ty TNHH Công Nghệ Sạch Nông Nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm vi sinh bao gồm thuốc trừ nấm (nấm đối kháng), Trừ sâu, trừ tuyến trùng bằng vi sinh vật và các dòng dinh dưỡng hoạt hóa vi sinh phục vụ sản xuất nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ. An toàn – Bền vững – Năng suất cao – Chất lượng tốt.

Tất cả các sản phẩm đều là thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học của Viện Di truyền Nông Nghiệp và các nhà khoa học trên cả nước. Chúng tôi đã hoàn thiện và làm chủ công nghệ sản xuất các sản phẩm:

  • Thuốc trừ nấm bệnh sinh học
  • Thuốc trừ sâu sinh học
  • Thuốc trừ tuyến trùng sinh học
  • Nano sinh học và nano hóa học
  • Các sản phẩm vi sinh hỗ trợ nông nghiệp và xử lý môi trường
  • Các sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ, vi sinh và sinh học

Các sản phẩm được các nhà khoa học của Viện Di truyền Nông nghiệp và các giáo sư đầu ngành trong nước, quốc tế nghiên cứu và ứng dụng các chủng vi sinh phù hợp với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng tại Việt Nam. Từ đó chúng tôi đã có những sản phẩm vi sinh chất lượng cao, vô cùng hiệu quả phục vụ cho sản xuất nông nghiệp an toàn bền vững. Chúng tôi cùng với các nhà khoa học không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa để phục vụ người dân có những sản phẩm thực sự chất lượng đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp hiệu quả cao – an toàn.

Công ty TNHH Công nghệ sạch nông nghiệp luôn mong muốn tìm kiếm các đối tác trong lĩnh vực:

  • Các đối tác có nhu cầu về vi sinh phục vụ sản xuất phân thuốc BVTV
  • Các Quý đại lý và Nhà phân phối trong nước cũng như quốc tế
  • Các công ty sản xuất rau an toàn, các tổ chức cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và các công ty trồng cây nguyên liệu

Cam kết chất lượng – uy tín là hàng đầu!

Rất mong nhận được sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước.

Hãy trở thành đối tác của chúng tôi?

Cảm ơn các quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua và chào mừng các quý đối tác mới trong tương lai cùng kết nối và phát triển với chúng tôi.
Hãy trở thành những người đi đầu góp phần thay đổi nền nông nghiệp Việt Nam. Vì một nền nông nghiệp xanh, sạch, đẹp! 

Liên hệ ngay!