Thành phần:
Bạc nano: 10.00 ppm;
Chitosan: 1.000 ppm
pHH2O: 5,2; Tỷ trọng: 1,12;
Và các phụ gia đặc biệt khác.
Hướng dẫn sử dụng:
Pha 500ml sản phẩm với 200-400 lít nước phun đều trên tán và vết bệnh.
Phòng ngừa tác nhân gây bệnh: Sử dụng 5-7 ngày/lần đối với cây rau màu, 20-30 ngày /lần đối với cấy ăn trái và cây công nghiệp.
Công dụng:
Nano Chitosan kết hợp với nano Bạc tạo thành sản phẩm nano thế hệ mới, có tính năng diệt khuẩn, nấm bệnh vượt trội.
Với kích thước nhỏ nano và tính sát khuẩn của Nano Bạc chúng có thể phá vỡ màng tế bào và tiêu diệt vi khuẩn, vi nấm và thậm trí virut.
Tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và chống chịu sâu, bệnh cho cây đối với cá tác nhân gây bệnh: Nấm, vi khuẩn, vi rút.
Tăng năng suất và chất lượng nông sản.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.