Đánh giá các loại thuốc diệt ruồi vàng sinh học trên thị trường

thuốc diệt ruồi vàng sinh học

Thuốc diệt ruồi vàng sinh học hiện đang được bày bán tại rất nhiều cơ sở, đại lý thuốc trừ sâu trên toàn quốc. Nhưng liệu sản phẩm này có phù hợp với bà con nông dân. Trong bài viết này, Chế phẩm sinh học Ecomsẽ giúp mọi người đánh giá chi tiết về các sản phẩm. Hãy cùng theo dõi thông tin này nhé.

Mức độ nguy hiểm của ruồi vàng

Trước khi tìm hiểu về thuốc diệt ruồi vàng sinh học bà con hãy cùng xem các thông tin về mức độ nguy hiểm của loài ruồi vàng này nhé.

Ruồi vàng thường xuất hiện tại các nhà vườn trồng cây ăn quả. Đặc biệt nhiều nhất khi giai đoạn quả bắt đầu chín.

Chúng ta biết rằng đây là giai đoạn rất nhạy cảm để phòng trừ sâu bệnh cho cây. Nếu cây đang đến ngày thu hoạch không xử lý ruồi vàng kịp thời sẽ làm hoa quả bị thất thu, thối rụng.

Hình thức gây hại của ruồi vàng ở chỗ chúng ký sinh, đẻ trừng vào trong quả. Đến giai đoạn trứng nở thành nhộng trong quả, chúng ăn hết phần ruột và cùi. Quả chín xuất hiện tình trạng thối nhũn, rụng xuống đất và không thể thu hoạch. Đối với những quả có vỏ dày, ruồi vàng không thể tấn công vào bên trong nhưng vỏ ngoài sẽ xuất hiện các vết chấm đen. Lâu dài gây hiện tượng xì mủ trên chính phần quả đó.

Ruồi vàng không khó chữa, nhưng nếu bà con không xử lý đúng thời điểm sẽ làm hoa quả trên cây không được thu hoạch. Ảnh hưởng tới năng suất và kinh tế của nhà vườn.

Mức độ nguy hiểm của ruồi vàng
Mức độ nguy hiểm của ruồi vàng

Đánh giá thuốc diệt ruồi vàng sinh học

Dưới đây là một số sản phẩm diệt ruồi vàng sinh học đang bán chạy nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ giúp bà con đánh giá chi tiết về từng dòng sản phẩm.

Sản phẩm diệt ruồi vàng sinh học Trap Fly

Ưu điểm

Đây là sản phẩm của Công ty TNHH công nghệ sạch nông nghiệp. Thành phần chủ yếu là các chủng vi nấm trong sản phẩm lây nhiễm, ký sinh và gây bệnh cho ruồi vàng, côn trùng gây hại gây chết. Trap Fly thuộc dòng sinh học tác động trực tiếp vào trứng, ấu trùng, kén và côn trùng.

Sử dụng sản phẩm này giúp xua đuổi ruồi vàng và côn trùng trong vườn. Nhất là các loài côn trùng như ruồi vàng. Sản phẩm cũng không gây độc hại cho con người, môi trường. Không để lại tàn dư trên nông sản nên bà con có thể yên tâm sử dụng.

Thuốc diệt ruồi vàng sinh học Trap Fly
Thuốc diệt ruồi vàng sinh học Trap Fly

Nhược điểm

Là dòng sinh học nên hiệu quả chậm. Bà con cần kiên trì thực hiện và phòng bệnh ngay khi trái bắt đầu chín tới.

AT mebe Laqua

Một trong những sản phẩm đang bán rất chạy gần đây chúng tôi sẽ đánh giá cho bà con đó là AT Mebe Laqua.

Ưu điểm

Đây là dòng thuốc diệt ruồi vàng sinh học, khắc tinh của ruồi vàng. Trong thành phần của nó là bao gồm các nấm xanh nấm trắng và nấm tím. Các loài nấm này rất có lợi, chúng hoạt động bằng cách ký sinh, lây lan lên lũ ruồi vàng. Bên cạnh đó, thành phần Axit Pyroligneous cũng làm giảm khả năng sinh sản của ruồi, xua đuổi chúng không cho bén mảng tới vườn.

Sản phẩm này đã bán cho hàng nghìn người sử dụng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Giá thành phải chăng, chỉ hơn 100 nghìn là bà con có thể sở hữu ngay hôm nay.

Hiện tại,  AT Mebe Laqua đang được bán trên toàn quốc tại các cơ sở, đại lý. Để mua hàng nhanh nhất, bà còn có thể tới các địa chỉ trên hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 0962 241 635. Công ty sẽ tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ bà con đặt hàng trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm diệt ruồi vàng sinh học Trap Fly
Sản phẩm diệt ruồi vàng sinh học Trap Fly

Nhược điểm

Hiệu quả chậm

Cần pha theo đúng hướng dẫn trên bao bì sản phẩm để thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bà con đánh giá về các dòng thuốc diệt ruồi vàng sinh học hiệu quả nhất hiện nay rồi. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với vườn cây nhà mình nhé. Chúc bà con một mùa màng thắng lợi, gặt hái bội thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962241635
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon